Trang chủ Tư vấn bọc răng sứ Chiêm ngưỡng những người nổi tiếng dù răng thưa vẫn đẹp

Chiêm ngưỡng những người nổi tiếng dù răng thưa vẫn đẹp

Răng thưa là tình trạng các răng không nằm sát khít nhau mà cách ra, để lại một khoảng trống trên cung hàm. Điều này về mặt thẩm mỹ được đánh giá là không tốt. Tuy nhiên, ở một số người, răng thưa vẫn đẹp và thể hiện nét đặc trưng, cá tính riêng của họ. Hãy cùng chiêm ngưỡng những hàm răng thưa đẹp trong bài viết dưới đây nhé.

Mục lục

Chiêm ngưỡng những người nổi tiếng dù răng thưa vẫn đẹp  

Với những người này, cho dù răng thưa thì vẻ đẹp của họ vẫn không bị lu mờ, trái lại, còn có thể coi đây là một điểm nhấn đặc biệt, thể hiện cá tính riêng.

Tại Việt Nam, Minh Hằng nổi tiếng là nữ diễn viên xinh đẹp, đáng yêu. Mặc dù hai răng cửa bị thưa nhưng điều đó vẫn không ngăn cản người đẹp tỏa sáng.

Sở hữu hai chiếc răng cửa to, dài và thưa nhưng Lindsay Wixson vẫn trở thành nàng thơ của YSL hay Miumiu

Vanessa Paradis không có ý định chỉnh sửa hàm răng thưa của mình mặc dù là người mẫu của Chanel và H&M

Sải bước trên sàn catwalk cho các thương hiệu danh tiếng như Victoria’s Secret, Balmain, Valentino… Abbey Lee Kershaw đã gây được ấn tượng mạnh với vẻ đẹp khác lạ cùng kẽ hở răng đáng yêu

Mặc dù đối với một số người thì răng thưa vẫn đẹp nhưng theo quan điểm chung về cái đẹp toàn diện thì răng vẫn phải đều và sát khít nhau. Hơn thế nữa, về mặt tướng số thì răng thưa cũng là một nét phá tướng, không tốt cho chủ nhân của nó trên phương diện số mệnh, cuộc đời. Chính vì vậy, nếu có điều kiện, thì bạn cũng nên có biện pháp khắc phục tình trạng này.

Các phương pháp khắc phục tình trạng răng thưa

Răng thưa hiện nay có thể được khắc phục theo 3 cách khác nhau, tùy vào mức độ thưa của mỗi người mà nha sỹ có thể đưa ra biện pháp phù hợp.

✿ Trám răng: Là biện pháp khá nhanh chóng, đơn giản và không làm tổn thương đến mô răng thật với chi phí thấp. Phương pháp này áp dụng cho trường hợp kẽ hở răng thưa nhở, dưới 3 mm. Nhược điểm của trám răng là độ bền không cao, dễ bị bong tróc trong quá trình ăn nhai.

✿ Bọc răng sứ: Cũng là một biện pháp khá nhanh chóng, bọc chụp răng sứ không chỉ khắc phục tình trạng răng thưa mà còn giúp xử lí những vấn đề khác của hàm răng trong cùng 1 lúc như răng ố vàng, mòn men, sứt mẻ… Quy trình làm răng bọc sứ chỉ diễn ra trong 3 lần hẹn gặp nha sỹ và cho hiệu quả rất tốt về mặt thẩm mỹ và chức năng.

✿ Niềng răng: Với cách này, nha sỹ sẽ sử dụng dây chun và mắc cài hoặc khay trong để kéo các răng dịch chuyển về vị trí mong muốn. Niềng răng được đánh giá là khá an toàn nhưng thời gian thực hiện kéo dài rất lâu, khoảng 1,5 – 2 năm.

Để biết được phương pháp khắc phục tình trạng răng thưa nào phù hợp nhất với bạn, hãy đăng ký tư vấn miễn phí theo form mẫu dưới đây.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Răng thỏ xấu hay đẹp? Người răng thỏ tướng số ra sao? Cách làm răng thỏ đẹp

Răng thỏ xấu hay đẹp? Người răng thỏ tướng số ra sao? Cách làm răng thỏ đẹp

Răng thỏ xấu hay đẹp còn tùy vào từng khía cạnh cụ thể như quan điểm về thẩm mỹ của mỗi người hay hình thể của răng thỏ. Vậy như thế nào được coi là răng thỏ đẹp và răng thỏ xấu? Ngoài ra, tướng số của người răng thỏ ra sao, có nên giữ ...

Đánh Giá 3 cách chữa răng bị thưa phổ biến nhất hiện nay

Đánh Giá 3 cách chữa răng bị thưa phổ biến nhất hiện nay

Răng bị thưa không phải là bệnh lý răng miệng nguy hiểm nhưng nó lại ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ và ăn nhai. Hiện nay, có 3 cách chữa răng bị thưa phổ biến là trám răng, niềng răng và bọc răng sứ. Vậy phương pháp nào tốt và phù hợp nhất với bạn? ...

Răng thỏ dễ thương – Thương hiệu làm nên tên tuổi của nhiều sao châu Á

Răng thỏ dễ thương – Thương hiệu làm nên tên tuổi của nhiều sao châu Á

Một hàm răng đều tăm tắp luôn là biểu tượng cái đẹp mà mọi người luôn theo đuổi. Tuy nhiên, đôi khi cái đẹp không phải cứ nhất thiết phải là chuẩn mực. Hàm răng cũng vậy, ngày nay răng thỏ lại đang lên ngôi và được rất nhiều người ưa chuộng bởi vẻ đáng ...