HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

[BẠN CÓ BIẾT?] TÁC DỤNG CỦA BỌC RĂNG SỨ LÀ GÌ?

13/09/2017

Mục lục1 Bọc răng sứ là một phương pháp nha khoa thẩm mỹ khá phổ biến hiện nay, được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng […]

Bọc răng sứ là một phương pháp nha khoa thẩm mỹ khá phổ biến hiện nay, được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ tác dụng của bọc răng sứ. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể về phương pháp này.

1. Tác dụng của bọc răng sứ

Là một giải pháp sử dụng mão sứ chụp lên cùi răng thật, tác dụng  của bọc răng sứ mang đến một diện mạo mới hoàn toàn khác cho hàm răng, với nhiều tác dụng nổi bật:

Tác dụng của bọc răng sứ ? Bọc răng sứ thẩm mỹ

➤ Che đi các khuyết điểm của hàm răng:

Hầu như bất kỳ khuyết điểm nào của hàm răng cũng đều có thể khắc phục được bằng bọc răng sứ, bao gồm:

  • Răng sứt mẻ, gãy vỡ
  • Răng bị mòn men
  • Răng thưa, lệch, khấp khểnh, móm ở mức độ nhẹ
  • Răng nhiễm kháng sinh
  • Răng có kích thước quá to, hoặc nhỏ so với cung hàm

➤ Bảo vệ mô răng thật:

  • Đối với các răng có bệnh lý như sâu răng, viêm tủy thì cần phải tiến hành nạo bỏ phần sâu, viêm. Mô răng còn lại sau khi loại bỏ vết sâu, viêm cần phải được bảo vệ, tránh sự tấn công của vi khuẩn cũng như tác động từ bên ngoài. Khi đó, bọc chụp mão răng sứ là giải pháp tối ưu nhất.

Dựa vào những tác dụng của bọc răng sứ kể trên, nha sỹ có thể đưa ra chỉ định phù hợp cho từng tình trạng răng của bệnh nhân.

dang-ky-khuyen-mai

Để xác định bạn có phù hợp để bọc răng sứ không!

2. Quy trình bọc răng sứ tại nha khoa Paris

Nhằm phát huy tối đa tác dụng của bọc răng sứ, quy trình thực hiện cần phải được phê duyệt và tiến hành theo đúng chuẩn mà Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD đã đưa ra.

Tại nha khoa Paris, quy trình bọc răng sứ luôn được đảm bảo thực hiện chính xác, tỉ mỉ bởi bác sỹ có kỹ thuật thành thạo và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Tác dụng của bọc răng sứ 2

✴ Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bệnh nhân sẽ được kiểm tra tình trạng răng miệng, chụp X – quang, lên phác đồ và tư vấn phương pháp phù hợp.

✴ Bước 2: Vệ sinh và gây tê

Khoang miệng sẽ được làm sạch để đảm bảo không xảy ra hiện tượng nhiễm trùng. Khu vực răng cần mài sẽ được gây tê, giúp bệnh nhân trải qua thao tác mài răng một cách nhẹ nhàng, không đau buốt.

✴ Bước 3: Mài răng

Đây là thao tác phức tạp nhất trong toàn bộ quy trình bọc răng sứ, đòi hỏi nha sỹ phải mài răng theo đúng tỉ lệ, đảm bảo cho mão sứ có thể chụp lên vừa khít mà không xâm lấn quá nhiều vào mô răng thật.

Sau đó, mô răng còn lại sau khi mài sẽ được bôi một lớp kem Seal Protect, bảo vệ ngà răng vĩnh viễn, tránh ê buốt, đau nhức cho răng trong khi ăn nhai.

✴ Bước 4: Lấy dấu răng

Bằng thiết bị hiện đại, tại nha khoa Paris, các bác sỹ sẽ lấy dấu răng của bệnh nhân một cách chính xác về kích thước, hình dáng và màu sắc răng.

✴ Bước 5: Thiết kế răng sứ

Các thông số về dấu răng của người bệnh sẽ được gửi về Labo để kĩ thuật viên tiến hành thiết kế trên phần mềm và chế tác những chiếc mão sứ giống như răng thật.

✴ Bước 6: Lắp răng sứ cố định

Cuối cùng, sau khi nhận mão sứ từ Labo gửi về, nha sỹ sẽ bắt đầu lắp mão sứ cố định trên cung hàm bệnh nhân với gel y tế.

3. Một số hình ảnh bọc răng sứ tại nha khoa Paris

Để giúp bạn khỏi băn khoăn về những tác dụng của bọc răng sứ, chúng tôi xin gửi đến bạn một số hình ảnh khách hàng đã tiến hành làm răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Paris như dưới đây:

Tác dụng của bọc răng sứ 3

Tác dụng của bọc răng sứ 4

Tác dụng của bọc răng sứ 5

Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về tác dụng của bọc răng sứ hay các vấn đề liên quan, hãy ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây, các chuyên gia sẽ sớm liên hệ và giải đáp giúp bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: [BẠN CÓ BIẾT?] TÁC DỤNG CỦA BỌC RĂNG SỨ LÀ GÌ? trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status