HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bọc răng sứ mất bao lâu theo đúng quy chuẩn nha khoa Quốc tế FDA?

02/07/2018

Mục lục1 Bọc răng sứ là dịch vụ thẩm mỹ răng khá phổ biến tại các phòng khám nha khoa. Tuy nhiên, bọc răng sứ mất bao lâu theo đúng […]

Bọc răng sứ là dịch vụ thẩm mỹ răng khá phổ biến tại các phòng khám nha khoa. Tuy nhiên, bọc răng sứ mất bao lâu theo đúng chuẩn của nha khoa Quốc tế do FDA ban hành thì không phải ai cũng biết.  

1. Thời gian bọc răng sứ mất bao lâu theo chuẩn nha khoa quốc tếFDA?

FDA (Food and Drug Administration) là Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Tổ chức chịu trách nhiệm giám sát, kiểm định, nghiên cứu đưa ra các quy chuẩn chung, về chất lượng dược phẩm nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Vậy theo chuẩn nha khoa quốc tế FDA, thời gian bọc răng sứ mất bao lâu là hợp lí nhất

bọc răng sứ mất bao lâu theo chuẩn quốc tế

Thời gian bọc răng sứ mất bao lâu theo chuẩn FDA?

Thông thường khi bọc răng sứ tại các phòng khám nha khoa, thời gian bọc răng sứ mất bao lâu sẽ tùy thuộc vào quy trình thực hiện, số lượng răng cần làm. Chúng tôi không thể khẳng định được chính xác về thời gian khi chưa thăm khám cụ thể tình trạng răng miệng.

Tuy nhiên, quy trình bọc răng sứ chuẩn nha khoa quốc tế thì thời gian bọc răng sứ thường phải trải qua 3 lần hẹn, mỗi buổi kéo dài từ 2- 3 tiếng. Ở mỗi lần hẹn sẽ có những thao tác, kỹ thuật cần làm khác nhau, do đó, thời gian bọc răng sứ cũng sẽ khác nhau ở mỗi lần. Thời gian bọc răng sứ chuẩn theo quy định của FDA là:

– Lần hẹn thứ nhất: 2 – 3 giờ

  • Thăm khám và tư vấn (30 phút)
  • Vệ sinh răng miệng (30 phút)
  • Gây tê và mài cùi răng (30- 60 phút)
  • Lấy dấu hàm và lắp răng tạm (30 phút)

Thời gian bọc răng sứ theo chuẩn nha khoa quốc tế sẽ khác đôi chút so với phòng khám nha nhỏ lẻ thông thường. Theo quy định của FDA, thời gian mài cùi răng chuẩn không được phép vượt quá 30 phút cho một chiếc răng. Nếu vượt quá khoảng thời gian này thì nguy cơ người dùng bị đau nhức, ê buốt sau khi thực hiện sẽ rất cao.

Bọc răng sứ mất bao lâu là hợp lí ?

Ở lần hẹn 1, bọc răng sứ mất bao lâu sẽ phụ thuộc chủ yếu vào thao tác của bác sĩ

– Lần hẹn thứ 2: 1 giờ

  • Bác sĩ sẽ tiến hành thử khung sườn để đảm độ chính xác về mặt kỹ thuật cho răng sứ sau này.

Bọc răng sứ mất bao lâu? Bọc răng sứ nha khoa Paris

Thử khung sườn để đảm độ chính xác cao nhất về mặt kỹ thuật

– Lần hẹn thứ 3: 1 giờ

  • Răng sứ sẽ được gắn cố định bằng xi măng nha khoa, hoàn tất toàn bộ quy trình.

Bọc răng sứ mất bao lâu? Quy trình bọc răng sứ

Cố định răng sứ trên răng đã mài, hoàn tất quy trình  

Như vậy, tổng thời gian bọc răng sứ tại nha khoa sẽ là khoảng 4 – 5 giờ, chưa kể số ngày chờ đợi làm mão răng sứ. Thông thường, một mão răng sứ sẽ được chế tạo hoàn chỉnh trong 24 giờ.

 Thời gian bọc răng sứ chính xác là bao lâu còn tùy thuộc vào số lượng răng và tình trạng răng của mỗi người.

Mô tả tình trạng của mình để được tư vấn về thời gian bọc răng sứ chính xác nhất!

2. Rút ngắn thời gian bọc răng sứ với công nghệ hiện đại

Thời gian bọc răng sứ mất bao lâu sẽ còn phụ thuộc phần nhiều vào công nghệ thực hiện. Tại Nha khoa Paris, thời gian chụp răng sứ sẽ không còn khiến bạn băn khoăn bởi yếu tố này được rút ngắn tối đa, hoàn thành trong chỉ trong một ngày.

Nha khoa Paris- Hệ thống chuối nha khoa tiêu chuẩn Pháp đảm bảo thời gian bọc răng sứ đúng chuẩn quy định của tổ chức FDA. Quy trình phục hình răng sứ thẩm mỹ tại Paris diễn ra với sự hỗ trợ của công nghệ Nano Shining 5S hiện đại, mang lại hiệu quả vượt trội:

  • Thời gian làm răng sứ được rút ngắn tối đa: khách hàng không phải mất công hẹn gặp nha sỹ nhiều lần. Bạn chỉ cần 2 lần thăm khám trong vòng 24h là có thể hoàn tất các quy trình bọc răng sứ.
  • Răng được chế tạo đúng tiêu chuẩn, tiết kiệm thời gian chế tác răng sứ: chất lượng răng sứ cũng được nâng cao thay vì phải chỉnh sửa quá nhiều lần như với việc chế tạo và lắp răng sứ thủ công, tăng độ bền răng GẤP 20 LẦN
  • Lớp phủ Shining tạo màu sắc răng TRẮNG SÁNG, TỰ NHIÊN
  • Công nghệ Nano Sliver giúp diệt khuẩn, khử mùi, KHÔNG GÂY HÔI MIỆNG

Bởi những ưu điểm nổi bật của công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bọc răng sứ tại Paris đảm bảo thời gian nhanh nhất với  chất lượng dịch vụ hoàn hảo cũng như không phải lo lắng bọc răng sứ có đau không khi làm răng thẩm mỹ tại nha khoa Paris.

Cùng kiểm chứng quy trình cùng thời gian bọc răng sứ chuẩn FDA tại Nha khoa Paris qua video thực tế dưới đây:

Bọc Răng Sứ Cercon – Làm MỘT lần đẹp MÃI MÃI | Nha khoa Paris

>>> Xem thêm: Công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S – Ưu điểm vượt trội cho hàm răng chắc khỏe, bền đẹp

3/ Bọc răng sứ có đau không?

Bọc răng sứ mất bao lâu khi thực hiện thao tác mài răng khiến nhiều khách hàng băn khoăn liệu có đau không hay có hại gì đến răng không. Trên thực tế, trong suốt quá trình này, bạn đã được bác sĩ thực hiện gây tê nên hoàn toàn không có cảm giác đau đơn hay khó chịu.

➤ Kết hợp chế độ ăn uống khoa học, đúng chỉ dẫn của bác sĩ

Cảm giác ê nhức sau khi hết thuốc tê không quá dữ dội và sẽ sớm chấm dứt nên bạn không cần quá lo lắng. Điều bạn cần làm là tuân thủ đúng theo những chỉ dẫn của bác sĩ về việc vệ sinh răng miệng và chế độ ăn uống để không làm ảnh hưởng đến răng mới làm.

➤ Đảm bảo thời gian bọc răng sứ chuẩn FDA sẽ giảm thiểu tối đa đau nhức

Tại Nha khoa Paris, thời gian mài cùi răng được các nha sĩ kiểm soát rất chặt chẽ, chỉ giới hạn không quá 30 phút cho một chiếc răng nên giảm thiểu được tối đa đau nhức cho khách hàng. Lưu ý, với trường hợp men răng yếu, cơ địa nhạy cảm thì cho dù thực hiện đúng kỹ thuật, thời gian thì vẫn sẽ để lại cảm giác đau.

Để biết được thời gian bọc răng sứ mất bao lâu là chính xác với tình trạng sức khỏe răng miệng của mình, hãy GỬI CÂU HỎI CHO NHA SĨ theo form mẫu dưới đây hoặc kết nối đến đường dây nóng 1900 6900 để được các chuyên gia sẽ giải đáp cụ thể cho bạn!

Ý kiến của bạn

Bọc một răng hết bnhieu tiền vậy
Chào bạn! Chi phí bọc 1 răng sứ sẽ phụ thuộc vào loại vật liệu sứ, công nghệ và tay nghề bác sỹ thực hiện. Thông thường chi phí bọc sứ giao động từ 1 -8.000.000đ/1 răng bạn nhé
Bọc một răng hết bnhieu tiền vậy
Chào bạn! Chi phí bọc 1 răng sứ sẽ phụ thuộc vào loại vật liệu sứ, công nghệ và tay nghề bác sỹ thực hiện. Thông thường chi phí bọc sứ giao động từ 1 -8.000.000đ/1 răng bạn nhé

TAGS:

Bạn đang xem: Bọc răng sứ mất bao lâu theo đúng quy chuẩn nha khoa Quốc tế FDA? trong Tin tức bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status