HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Thời gian bọc sứ mất bao lâu với công nghệ CT 5 chiều thì đảm bảo nhất?

21/01/2017

Câu hỏi: Mục lục1 Thưa bác sỹ. Em đang có hai chiếc răng bị vỡ khá to nên muốn đi bọc sứ lại cho chắc vì hiện tại em ăn uống cảm thấy […]

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Em đang có hai chiếc răng bị vỡ khá to nên muốn đi bọc sứ lại cho chắc vì hiện tại em ăn uống cảm thấy khá khó khăn. Bác sỹ giải đáp giúp là thời gian bọc sứ mất bao lâu thì xong, liệu có phải đi lại nhiều lần không ạ? (Tuấn Tú – Hồng Bàng, Hải Phòng).

Trả lời :

Chào bạn Tuấn Tú!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Thời gian bọc sứ mất bao lâu thì hoàn thành của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Thời gian bọc răng sứ mất bao lâu còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn. Đối với trường hợp răng bị viêm tủy hay bị sâu nặng thì cần phải điều trị trước rồi mới tiến hành bọc sứ. Răng hàm thường có thời gian bọc sứ lâu hơn so với răng cửa. Thông thường thời gian làm các mão răng sứ riêng lẻ khoảng 2-3 lần thăm khám và tùy thuộc vào số lượng răng sứ cần làm mà thời gian có thể khác nhau.

Thời gian bọc sứ mất bao lâu bằng công nghệ ct 5 chiều

Thời gian bọc sứ mất khoảng ít nhất 2-3 lần hẹn với nha sỹ

Thời gian bọc sứ mất bao lâu thì hoàn thành?

Thời gian hoàn thành bọc răng sứ titan hay toàn sứ nhanh hay chậm phụ thuộc khá nhiều vào tình trạng răng miệng của bạn cũng như kỹ thuật bọc răng sứ của nha sỹ.

Quy trình bọc răng sứ thường trải qua 4 bước cơ bản. Đầu tiên, bệnh nhân sẽ được bác sĩ mài răng và lấy dấu răng. Tùy theo số lượng răng cần bọc mà thời gian mài răng sẽ kéo dài từ 30 phút đến 3 tiếng, việc mài răng là một bước chuẩn bị sửa soạn để khi chụp răng sứ lên trên không bị cong vênh hay cộm cấn. Sau khi đã mài xong, bác sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn để gửi về phòng Labo để các kỹ thuật viên dựa trên dấu răng đã gửi để chế tác và phục hình lên răng sứ.

Trong thời gian chờ răng sứ, bạn sẽ được gắn tạm răng giả để đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ. Tiếp theo cần thử khung sườn để đảm bảo chính xác về kỹ thuật cho răng sứ sau này. Sau khi răng sứ được chế tạo, nha sỹ sẽ tiến hành gắn tạm lên răng thật để thử chức năng ăn nhai cũng như chính sửa cho thẩm mỹ nhất cho đến khi khách hàng hài lòng.

Thông thường với một quy trình bọc răng sứ như trên thường mất 2-3 ngày để hoàn thành và việc răng sứ phục hình có đẹp và bền chắc hay không phụ thuộc khá nhiều vào công nghệ cũng như tay nghề của bác sỹ.

Nha khoa Paris với công nghệ CT 5 chiều hiện đại của Pháp có thể giúp bạn rút ngắn tối đa thời gian bọc răng sứ, chỉ qua 2 lần hẹn trong vòng 24h, bạn có thể hoàn tất quy trình bọc răng một cách đảm bảo nhất.

Với sự hỗ trợ của máy mài tự động, các bác sĩ Paris sẽ tiến hành thao tác mài răng nhẹ nhàng, rút ngắn thời gian tối đa. Sau khi mài dấu răng sứ sẽ được lấy chính xác nhằm tạo ra mão sứ chuẩn dấu hàm 100%, chính xác đến từng gờ rãnh thông qua hệ thống thiết kế răng sứ hoàn toàn trên máy tính CAD/CAM. Răng sau khi bọc sẽ được phục hình thẩm mỹ nhất và đảm bảo ăn nhai bình thường như răng thật mà không hề thấy cộm hay vướng.

Mọi thông tin chi tiết về bọc răng sứ, Thời gian bọc sứ mất bao lâu thì hoàn thành, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris thông qua số hotline 1900 6900 để được hỗ trợ một cách cụ thể nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Thời gian bọc sứ mất bao lâu với công nghệ CT 5 chiều thì đảm bảo nhất? trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status