Trang chủ Tin tức bọc răng sứ Quy trình làm mặt dán sứ Veneer ĐÚNG tiêu chuẩn răng ĐỀU & ĐẸP

Quy trình làm mặt dán sứ Veneer ĐÚNG tiêu chuẩn răng ĐỀU & ĐẸP

Mặt dán sứ Veneer là phương pháp tối ưu nhất để khắc phục và làm răng thẩm mỹ với các trường hợp răng xấu, thưa, xỉn màu, mẻ,… Để đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất, quy trình làm mặt dán sứ Veneer tại nha khoa Paris đúng quy chuẩn quốc tế mang lại hiệu quả nhanh chóng và an toàn nhất.

Quy trình làm mặt dán sứ Veneer ĐÚNG tiêu chuẩn răng ĐỀU & ĐẸP 1

Quy trình làm mặt dán sứ Veneer  được thực hiện qua 2-3 lần thăm khám

Mục lục

1. Ưu điểm của mặt dán sứ Veneer là gì?

Trong một số trường hợp răng xỉn màu hay răng thưa hay mẻ tỉ lệ nhỏ thì mặt dán sứ Veneer là giải pháp tối ưu, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Chỉ cần mài một lớp mỏng ở bề mặt ngoài của răng từ 0,3 – 0,6 mm so với mài răng bọc sứ khoảng 1mm – 1,5mm, giúp bảo tồn răng thật ở mức tối đa.
  • Hạn chế tình trạng ê buốt răng, không bị ảnh hưởng tủy, cảm giác nhai của bạn được bảo tồn gần như 100% tức là vị giác không thay đổi khi ăn uống.
  • Mặt dán sứ Veneer được coi là một giải pháp thẩm mỹ toàn diện nhất cho một khuôn hàm đẹp, sáng bóng.

2. Quy trình làm mặt dán sứ Veneer tại nha khoa Paris

Thăm khám là một khâu quan trọng không thể bỏ qua trong bất kỳ các trường hợp nào liên quan đến răng miệng. Sau khi thăm khám cụ thể, bác sĩ sẽ quyết định có chỉ định bệnh nhân làm Veneer hay không. Đối với các trường hợp mắc các bệnh lý răng miệng thì việc điều trị là điều bắt buộc trước khi thực hiện làm mặt dán sứ.

Quy trình làm mặt dán sứ Veneer ĐÚNG tiêu chuẩn răng ĐỀU & ĐẸP 2

Làm mặt dán sứ Veneer hạn chế mài răng tối đa

Quy trình làm mặt dán sứ Veneer thường cần hai lần hẹn:

Lần hẹn đầu: Sửa soạn bề mặt răng và lấy dấu răng

Bệnh nhân sẽ được sửa soạn bề mặt các răng cần làm Veneer bằng các phương tiện kỹ thuật chuyên biệt. Việc mài răng chỉ thực hiện rất ít và không cần lấy tủy nên vẫn bảo tồn được răng tự nhiên của bạn tối đa. Sau đó răng được lấy dấu và gửi các thông số về labo để thực hiện làm mặt dán sứ.

Lần hẹn thứ hai: Lắp Veneer sứ

Bề mặt men răng và mặt trong của Veneer sứ được xử lý với resin cement. Sau khi Veneer sứ được chế tạo xong sẽ được gắn vào bề mặt răng và dùng chất dán đặc biệt để kết dính. Dưới tác dụng của đèn laser, mặt dán sứ sẽ gắn mặt vào răng thật và điều chỉnh khớp cắn cho đến khi hoàn chỉnh và độ bền của mặt dán sứ Veneer sẽ đạt tối đa.

Sau khi hoàn thành Veneer sẽ nhìn giống tự nhiên như men răng thật và mô nướu xung quanh khỏe mạnh, hồng đẹp, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm kém thẩm mỹ.

Tại Nha khoa Paris, quy trình làm mặt dán sứ Veneer đều được tuân thủ theo đúng quy trình làm răng veneer tiêu chuẩn. Mang đến cho bạn một hàm răng đều đẹp, trắng sáng.

3. Công nghệ làm răng sứ Nano Shining 5S 

quy trình làm mặt dán sứ Veneer

Công nghệ Nano Shining 5S tiên tiến, cho răng đẹp chuẩn tỉ lệ vàng 

Công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S cho phép lấy dấu hàm chính xác cả 5 mặt răng với sự hỗ trợ của camera Omnicam giúp thiết kế ra mặt dán sứ đảm bảo chuẩn xác từng gờ rãnh.

Công nghệ mới cũng cho phép chế tạo mặt dán sứ với độ chính xác cao, bền chắc và thẩm mỹ tự nhiên giống như răng thật.

Nha khoa Paris sẵn sàng tư vấn mọi vấn đề liên quan đến quy trình làm mặt dán sứ Veneer, hãy ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây, các chuyên gia sẽ sớm liên hệ và giải đáp giúp bạn. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Răng không đều có dán sứ Veneer được không? | Kèm Giải Pháp

Răng không đều có dán sứ Veneer được không? | Kèm Giải Pháp

Không cần bàn cãi, veneer là giải pháp tuyệt vời để sở hữu nụ cười hấp dẫn. Nhưng răng không đều có dán sứ được không? Trường hợp không thể dán veneer thì có những biện pháp nào giúp bạn cải thiện thẩm mỹ cho hàm răng? Nếu đây là những vấn đề mà bạn ...

6 yếu tố giúp bạn quyết định có nên làm mặt dán sứ Veneer không?

6 yếu tố giúp bạn quyết định có nên làm mặt dán sứ Veneer không?

Mặt dán sứ Veneer được ví như chiếc mặt nạ cho răng xấu và là giải pháp nha khoa được các chuyên gia đánh giá cao. Tuy nhiên, rất nhiều người còn chưa biết đến phương pháp này và vẫn đang băn khoăn rằng có nên làm mặt dán sứ veneer không hay trường hợp ...

TOP 3 tác dụng của mặt dán sứ Veneer bạn không nên bỏ qua!

TOP 3 tác dụng của mặt dán sứ Veneer bạn không nên bỏ qua!

Khác với những phương pháp phục chỉnh răng thẩm mỹ khác, răng sứ Veneer không tác động gây thương tổn lên răng nhưng vẫn giúp răng đều đẹp và sáng bóng. Tác dụng của mặt dán sứ Veneer với sứ thẩm mỹ răng miệng như thế nào? Bài viết sau đây sẽ tổng hợp đầy ...

Mặt dán Veneer sứ – Bí mật của hàm răng hoàn hảo

Mặt dán Veneer sứ – Bí mật của hàm răng hoàn hảo

Mặt dán Veneer sứ là chiếc “mặt nạ” cho những trường hợp răng xấu như: Gãy, mẻ, vỡ, răng xỉn màu,… Ưu điểm nổi trội nhất mà răng sứ Veneer sở hữu là ít xâm lấn đến mô răng thật nhưng vẫn sẽ giúp bạn khắc phục hàm răng khiếm khuyết nhanh ...

Mặt dán Veneer sứ giá bao nhiêu tiền? Bảng giá ƯU ĐÃI 2019

Mặt dán Veneer sứ giá bao nhiêu tiền? Bảng giá ƯU ĐÃI 2019

Câu hỏi: Thưa bác sỹ Paris, em đang tính đi dán mặt sứ Veneer cho đẹp hoàn hảo hơn. Nhưng hiện tại, em vẫn còn khá băn khoăn về giá làm răng veneer sứ do thấy nhiều nơi cũng có sự chênh lệch. Vậy bác sỹ có thể tư vấn giúp em mặt dán Veneer ...

Làm mặt dán Veneer sứ như thế nào là chuẩn và đảm bảo nhất?

Làm mặt dán Veneer sứ như thế nào là chuẩn và đảm bảo nhất?

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Răng của em bị thưa và nhiễm màu, nhiều người khuyên em nên làm mặt dán sứ Veneer sẽ tích kiệm hơn thay vì niềng răng và tẩy trắng. Vậy làm mặt dán Veneer sứ như thế nào ạ? Lựa chọn công nghệ nào để đảm bảo an toàn và ...