HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Quy trình làm mặt dán sứ Veneer ĐÚNG tiêu chuẩn răng ĐỀU & ĐẸP

07/05/2018

Mục lục1 Mặt dán sứ Veneer là phương pháp tối ưu nhất để khắc phục và làm răng thẩm mỹ với các trường hợp răng xấu, thưa, xỉn màu, […]

Mặt dán sứ Veneer là phương pháp tối ưu nhất để khắc phục và làm răng thẩm mỹ với các trường hợp răng xấu, thưa, xỉn màu, mẻ,… Để đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất, quy trình làm mặt dán sứ Veneer tại nha khoa Paris đúng quy chuẩn quốc tế mang lại hiệu quả nhanh chóng và an toàn nhất.

Quy trình làm mặt dán sứ Veneer ĐÚNG tiêu chuẩn răng ĐỀU & ĐẸP 1

Quy trình làm mặt dán sứ Veneer  được thực hiện qua 2-3 lần thăm khám

1. Ưu điểm của mặt dán sứ Veneer là gì?

Trong một số trường hợp răng xỉn màu hay răng thưa hay mẻ tỉ lệ nhỏ thì mặt dán sứ Veneer là giải pháp tối ưu, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Chỉ cần mài một lớp mỏng ở bề mặt ngoài của răng từ 0,3 – 0,6 mm so với mài răng bọc sứ khoảng 1mm – 1,5mm, giúp bảo tồn răng thật ở mức tối đa.
  • Hạn chế tình trạng ê buốt răng, không bị ảnh hưởng tủy, cảm giác nhai của bạn được bảo tồn gần như 100% tức là vị giác không thay đổi khi ăn uống.
  • Mặt dán sứ Veneer được coi là một giải pháp thẩm mỹ toàn diện nhất cho một khuôn hàm đẹp, sáng bóng.

2. Quy trình làm mặt dán sứ Veneer tại nha khoa Paris

Thăm khám là một khâu quan trọng không thể bỏ qua trong bất kỳ các trường hợp nào liên quan đến răng miệng. Sau khi thăm khám cụ thể, bác sĩ sẽ quyết định có chỉ định bệnh nhân làm Veneer hay không. Đối với các trường hợp mắc các bệnh lý răng miệng thì việc điều trị là điều bắt buộc trước khi thực hiện làm mặt dán sứ.

Quy trình làm mặt dán sứ Veneer ĐÚNG tiêu chuẩn răng ĐỀU & ĐẸP 2

Làm mặt dán sứ Veneer hạn chế mài răng tối đa

Quy trình làm mặt dán sứ Veneer thường cần hai lần hẹn:

Lần hẹn đầu: Sửa soạn bề mặt răng và lấy dấu răng

Bệnh nhân sẽ được sửa soạn bề mặt các răng cần làm Veneer bằng các phương tiện kỹ thuật chuyên biệt. Việc mài răng chỉ thực hiện rất ít và không cần lấy tủy nên vẫn bảo tồn được răng tự nhiên của bạn tối đa. Sau đó răng được lấy dấu và gửi các thông số về labo để thực hiện làm mặt dán sứ.

Lần hẹn thứ hai: Lắp Veneer sứ

Bề mặt men răng và mặt trong của Veneer sứ được xử lý với resin cement. Sau khi Veneer sứ được chế tạo xong sẽ được gắn vào bề mặt răng và dùng chất dán đặc biệt để kết dính. Dưới tác dụng của đèn laser, mặt dán sứ sẽ gắn mặt vào răng thật và điều chỉnh khớp cắn cho đến khi hoàn chỉnh và độ bền của mặt dán sứ Veneer sẽ đạt tối đa.

Sau khi hoàn thành Veneer sẽ nhìn giống tự nhiên như men răng thật và mô nướu xung quanh khỏe mạnh, hồng đẹp, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm kém thẩm mỹ.

Tại Nha khoa Paris, quy trình làm mặt dán sứ Veneer đều được tuân thủ theo đúng quy trình làm răng veneer tiêu chuẩn. Mang đến cho bạn một hàm răng đều đẹp, trắng sáng.

3. Công nghệ làm răng sứ Nano Shining 5S 

quy trình làm mặt dán sứ Veneer

Công nghệ Nano Shining 5S tiên tiến, cho răng đẹp chuẩn tỉ lệ vàng 

Công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S cho phép lấy dấu hàm chính xác cả 5 mặt răng với sự hỗ trợ của camera Omnicam giúp thiết kế ra mặt dán sứ đảm bảo chuẩn xác từng gờ rãnh.

Công nghệ mới cũng cho phép chế tạo mặt dán sứ với độ chính xác cao, bền chắc và thẩm mỹ tự nhiên giống như răng thật.

Nha khoa Paris sẵn sàng tư vấn mọi vấn đề liên quan đến quy trình làm mặt dán sứ Veneer, hãy ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây, các chuyên gia sẽ sớm liên hệ và giải đáp giúp bạn. 

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Quy trình làm mặt dán sứ Veneer ĐÚNG tiêu chuẩn răng ĐỀU & ĐẸP trong Tin tức bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status