HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

“LỘT XÁC” nhờ trồng răng khểnh bằng công nghệ Nano Shining 5S Pháp

27/08/2017

Mục lục1 Trồng răng khểnh là một dịch vụ tạo thêm một chiếc răng giả cho nụ cười thêm duyên dáng. Chiếc răng này có thể có hoặc không. […]

Trồng răng khểnh là một dịch vụ tạo thêm một chiếc răng giả cho nụ cười thêm duyên dáng. Chiếc răng này có thể có hoặc không. Để tạo chiếc răng này, phương pháp làm răng sứ với công nghệ Nano Shining 5S là cách lý tưởng nhất, được các chuyên gia đánh giá cao với nhiều ưu điểm nổi trội.

"LỘT XÁC" nhờ trồng răng khểnh bằng công nghệ Nano Shining 5S Pháp 1

Trồng răng khểnh cho nụ cười duyên

1. Vì sao Răng sứ Nano Shining 5S là công nghệ lý tưởng để trồng răng khểnh?

Răng khểnh khác với các răng khác về vị trí và chức năng. Răng này không nằm thẳng trên cung hàm với các răng khác mà bị lệch đi. Đối với trường hợp làm răng khểnh giả nhân tạo thì bản thân người trồng răng khểnh đẹp đã có đầy đủ số răng, các chân răng trong cũng đã lấp kín diện tích trong xương hàm. Do đó, nếu muốn làm răng khểnh, thường không cấy cả chân răng nên không ứng dụng cách cấy ghép Implant.

Vị trí răng khểnh thường tạo với các răng kế cận thế 3 răng, không thẳng hàng nên cũng không làm cầu răng được. Bởi vậy, chỉ có thể trồng răng khểnh bằng cách đắp thân răng. Khi đó, làm răng sứ bằng công nghệ Nano Shining 5S là giải pháp hữu ích nhất. Đặc biệt, công nghệ hội tụ được đầy đủ những ưu điểm nổi bật mà không kỹ thuật làm răng khểnh nào khác có thể tạo ra được.

"LỘT XÁC" nhờ trồng răng khểnh bằng công nghệ Nano Shining 5S Pháp 2

Trồng răng khểnh tự nhiên và thẩm mỹ bằng công nghệ hiện đại

2. Những ưu điểm của Công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S khi trồng răng khểnh

Trồng răng khểnh bằng công nghệ hiện đại Nano Shining 5S có thể đạt được hiệu quả phục hình tối đa với đầy đủ những ưu điểm vượt trội sau đây:

– Khôi phục lại thân răng khểnh sứ có tỷ lệ phù hợp và các gờ rãnh trên thân răng tự nhiên như răng thật, không phân biệt được với răng thật nhờ thiết bị quét dấu hàm chính xác, nhanh chóng và hệ thống thiết bị máy móc hiện đại.

– Màu răng khểnh đẹp hài hòa như màu răng thật, răng có độ trong, bóng tự nhiên, hoàn toàn không bị đục, bị đen viền hay hở kẽ.

– Tạo răng khểnh được đắp cố định một cách chắc chắn, không dễ bị bong bật và rơi vỡ trong khi ăn nhai hay va chạm,

– Thời gian phục hình răng sứ được rút ngắn tối đa chỉ qua 2 lần hẹn trong vòng 24h nhờ vào việc sử dụng hệ thống máy móc hiện đại, không sai sót.

Với những ưu điểm này, bạn có thể yên tâm sẽ sở hữu được chiếc răng khểnh hoàn hảo, thẩm mỹ và bền đẹp nhất.

Công nghệ trồng răng khểnh thẩm mỹ bền và đẹp tại Paris

3. Độ tin cậy của công nghệ trồng răng khểnh Nano Shining 5S

Đây là công nghệ do chính các bác sỹ phục hình thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt tại Pháp sáng chế thành công. Những ưu điểm kể trên của công nghệ đã được các chuyên gia của Hiệp hội Nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD kiểm định và công nhận đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế, xứng đáng được tin dùng và lựa chọn.

Hàng ngàn khách hàng đã được ứng dụng công nghệ này không chỉ để bọc răng bảo vệ mà còn để thẩm mỹ làm trắng răng hay trồng răng khểnh thẩm mỹ,…

"LỘT XÁC" nhờ trồng răng khểnh bằng công nghệ Nano Shining 5S Pháp 4Nha khoa Paris có bác sỹ phục hình răng sứ giỏi

4. Nên trồng răng khểnh bằng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S ở đâu?

Hiện công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S chỉ được các chuyên gia Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD tin tưởng chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris.

Để được ứng dụng công nghệ này, Paris đã phải trải qua rất nhiều những cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề cũng như nhiều ca trồng răng khểnh thực tế thành công, được khách hàng hài lng, ưng ý và đánh giá cao.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về công nghệ trồng răng khểnh hiện đại Nano Shining 5S bằng cách gửi câu hỏi qua form đăng ký dưới đây.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: “LỘT XÁC” nhờ trồng răng khểnh bằng công nghệ Nano Shining 5S Pháp trong Tin tức bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status