HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tuổi thọ của răng sứ Titan cao nhất là bao lâu?

05/01/2018

Câu hỏi: Mục lục1 Chào bác sĩ Paris. Răng hàm của em bị sâu đã từng trám răng nhưng chỉ được một thời gian thì vết trám bị vỡ ra, em […]

Câu hỏi:

Chào bác sĩ Paris. Răng hàm của em bị sâu đã từng trám răng nhưng chỉ được một thời gian thì vết trám bị vỡ ra, em nghe nói bọc răng sứ Titan phục chỉnh răng tốt hơn và duy trì lâu hơn. Vậy tuổi thọ của răng sứ Titan cao nhất là bao lâu ạ? Cảm ơn bác sĩ (Ngọc Minh – Thanh Xuân Trung, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Minh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Tuổi thọ của răng sứ Titan cao nhất là bao lâu của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Bọc răng sứ Titan lựa chọn tốt nhát cho răng sâu

Với trường hợp vết trám bị bong tróc sau khi hàn thì bọc răng sứ sẽ là giải pháp tối ưu nhất giúp hạn chế vết sâu lan rộng hơn. Đúng như bạn tìm hiểu thì răng sứ Titan không phải là loại răng sứ tốt nhất nhưng có mức chi phí hợp lý và độ bền khá cao.

Tuổi thọ của răng sứ Titan cao nhất là bao lâu? 1

Tuổi thọ răng sứ Titan có độ bền khá cao

Răng sứ Titan có cấu tạo gồm phần sườn được làm từ hợp kim Niken-Crom-Titan chứa tới 8% titanium và được phủ bên ngoài một lớp sứ Ceramco2. Hợp kim Titan giúp răng sứ trở nên nhẹ hơn, thích hợp trong các trường hợp làm cầu răng dài cũng như hỗ trợ răng thích nghi nhanh với cơ thể và môi trường trong khoang miệng.

Tuổi thọ của răng sứ Titan cao nhất là bao lâu?

Tuy độ bền chắc và thẩm mỹ không cao như răng sứ không kim loại nhưng răng sứ Titan cũng được coi là loại răng sứ có có độ bền cao, chịu lực tốt thời gian sử dụng trung bình với khung sườn đúc bằng kỹ thuật quay li tâm từ 7-10 năm. Nếu được thực hiện với kỹ thuật tốt và có chế độ chăm sóc răng miệng đúng cách thì tuổi thọ của răng sứ Titan còn lâu hơn nữa. Với độ bền chắc ổn định và mức chi phí hợp lý thì bạn Ngọc Minh có thể yên tâm bọc răng sứ mà không phải lo răng sứ sẽ bong tróc trong thời gian ngắn như kỹ thuật hàn trám. Răng sứ Titan tuy không có tính thẩm mỹ cao như các loại răng sứ Cercon hay E.Max nhưng về cơ bản thì đây vẫn là sự lựa chọn phù hợp cho những người có mức thu nhập trung bình.

tuổi thọ của răng sứ Titan

Công nghệ Nano Shining 5S giúp gia tăng tuổi thọ răng sứ Titan

Hiện nay, với công nghệ bọc mão răng sứ Nano Shining 5S hiện đại sẽ khắc phục nhiều nhược điểm của chất liệu này và nâng cao tuổi thọ răng sứ Titan hơn nữa. Nano Shining 5S giúp lấy dấu răng một cách chính xác để chế tạo răng sứ chuẩn trên khuôn hàm 100%. Ngoài ra, công nghệ mới cũng giúp rút ngắn thời gian chế tạo răng sứ một cách tối đa. Răng sứ sau khi chế tạo đảm bảo ăn nhai một cách bình thường, không gây ê buốt hay đau nhức và có tính thẩm mỹ cao khi không bị đen viền nướu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình bọc răng sứ Titan cũng như mức chi phí, Tuổi thọ của răng sứ Titan cao nhất là bao lâu xin vui lòng liên hệ Nha khoa Paris theo số1900 6900. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp thắc mắc của bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tuổi thọ của răng sứ Titan cao nhất là bao lâu? trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status