HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bọc răng thưa liệu có tốt hơn hàn trám răng thẩm mỹ hay không?

07/05/2019

Mục lục1 Răng thưa là tình trạng cực kỳ dễ thấy hiện nay, đặc biệt là ở vị trí răng cửa – vị trí mang tính thẩm mỹ cao nhất. Vậy […]

Răng thưa là tình trạng cực kỳ dễ thấy hiện nay, đặc biệt là ở vị trí răng cửa – vị trí mang tính thẩm mỹ cao nhất. Vậy liệu rằng bọc răng thưa hay hàn trám răng thẩm mỹ sẽ tối ưu hơn? Cùng tham khảo ngay bài viết sau đây nhé.

Răng thưa có khá nhiều giải pháp khắc phục và tùy tình trạng cụ thể răng miệng mà bạn có thể lựa chọn một phương pháp phù hợp nhất. Thông thường, đối với răng cửa bị thưa, các nha sỹ sẽ chỉ định hàn răng hoặc trám răng.

So với hàn trám thì bọc sứ thể hiện rõ ưu điểm nổi bật cả về thẩm mỹ lẫn độ bền chắc.

Bọc răng thưa có độ bền cao hơn so với hàn trám

Bọc răng thưa có độ bền cao hơn hàn trám

Hàn răng thường được áp dụng đối với các khe thưa nhỏ bởi bản thân chất liệu trám không bền, có thể bị trượt khỏi bề mặt trám hoặc bong bật sau một thời gian khi chịu tác động của lực nhai mạnh hoặc kích thích của nhiệt độ.

♦ Bọc răng thưa có tốt hơn so với hàn trám răng thẩm mỹ?

Thực tế, bọc răng sứ có độ bền chắc, đảm bảo ăn nhai tốt bởi chất liệu sứ có độ chịu lực khá cao, duy trì hàng chục năm mà không bị bào mòn, bong bật.

Bọc răng sứ chính là phương pháp dùng một mão sứ được chế tạo trùng khít với dấu răng hàm chụp bọc lên phần răng đã được mài để đảm bảo cho phần răng thưa được đều khít.

Chính vì thề mà…

Răng sứ được bảo vệ toàn diện khỏi tác động bên ngoài cũng như che đi được khuyết điểm răng thưa hoàn hảo. Răng sứ có độ trắng bóng, đẹp tự nhiên và hoàn toàn không bị xỉn màu sau một thời gian sử dụng như cách trám răng nên đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao.

Nếu như trước kia thời gian bọc sứ khá lâu thì nay chỉ cần 2 lần thăm khám, chụp răng sứ là có thể hoàn thành quy trình với công nghệ mới của Pháp. CT 5 chiều là công nghệ bọc răng sứ đang được ưa chuộng nhất hiện nay bởi những ưu điểm nổi bật và được các bệnh viện răng hàm mặt lớn của Pháp áp dụng bọc sứ cho bệnh nhân.

Kỹ thuật mài răng được thực hiện bởi các bác sỹ giàu kinh nghiệm đảm bảo giảm ê buốt, đau nhức, cùi răng được mài theo một tỉ lệ chuẩn, đảm bảo khi chụp sứ có độ vừa khít viền nướu và chắc chắn.

Việc lấy dấu hàm được rút gọn bằng cách sử dụng máy quét nhỏ chụp lại nhiều hình ảnh của toàn hàm trên nhiều góc độ ở cả 5 mặt răng với sự hỗ trợ của kỹ thuật CAD/CAM – hệ thống phân tích dữ liệu chuẩn xác bậc nhất cùng máy mài sứ CEREC, giúp chế tạo mão sứ chỉ trong vòng vài phút. Răng sứ sau khi chế tác đảm bảo chính xác 100%, sát khiến viền nướu và có độ thẩm mỹ cao, trong bóng tự nhiên.
>>> Xem thêm: Quy trình bọc răng sứ theo chuẩn Hoa Kỳ

Thực tế đã có hàng ngàn khách hàng thẩm mỹ răng thưa bằng công nghệ CT 5 chiều tại Nha khoa Paris và đều cho phản hồi hài lòng. Bạn có thể tham khảo thêm một số ca thẩm mỹ răng thực tế TẠI ĐÂY

Mọi thông tin chi tiết về bọc răng thưa cũng như Ưu điểm của bọc răng thưa so với hàn trám, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại hotline 1900 6900. Chúng tôi sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách chi tiết nhất.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Bọc răng thưa liệu có tốt hơn hàn trám răng thẩm mỹ hay không? trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status