HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

BỌC RĂNG SỨ CERCON bền chắc trên 20 năm

12/12/2017

Mục lục1 Bọc răng sứ Cercon là giải pháp khắc phục tốt nhất các trường hợp bị chấn thương, xỉn màu, thưa vẩu hay khấp khểnh. Đây là […]

Bọc răng sứ Cercon là giải pháp khắc phục tốt nhất các trường hợp bị chấn thương, xỉn màu, thưa vẩu hay khấp khểnh. Đây là loại răng được các chuyên gia đánh giá rất cao với những giá trị mang lại sau khi phục hình.

1. Giá trị mà bọc răng sứ Cercon mang lại 

➤ Bọc răng sứ cercon  – Tính tương hợp sinh học mô răng

Răng sứ Cercon hoàn toàn lành tính với cơ thể

Với cấu tạo 100% từ sứ, độ tương hợp sinh học mô răng khá tốt, được chứng minh là hoàn toàn lành tính với cơ thể và không gây ra bất cứ phản ứng phụ nào cũng như không dị ứng nướu răng. Bọc răng sứ Cercon bạn có thể yên tâm về độ an toàn, không biến chứng.

➤ Bọc răng sứ Cercon –  ưu điểm về độ bền chắc

Với kết cấu khung sườn là Zirconium dioxit, với độ dày là 0,5mm (tương đương với lớp sườn kim loại truyền thống),  răng sứ Cercon có khả năng chịu lực rất tốt, lên đến 900 Mpa, gấp 5 lần răng thật, có thể áp dụng làm bọc chụp răng đơn lẻ hoặc làm cầu răng sứ mà vẫn cho khả năng ăn nhai tốt, bền chắc như thật.

Ưu điểm vượt trội của bọc răng sứ cercon 

➤ Bọc răng sứ Cercon – Đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Nhờ vào đặc điểm có lớp khung sườn mỏng, Cercon HT luôn được các nha sĩ chọn làm răng sứ cho vùng thẩm mỹ vì có nhiều khoảng trống cho bù đắp lớp sứ thẩm mỹ Cercon KISS. Không những thế, bọc răng sứ toàn sứ Cercon còn có độ thấu quang y hệt như ngà răng thật, các mặt răng trắng đều, độ bóng rất tự nhiên, không đen viền lợi, ố vàng hay bám màu thực phẩm.

Đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho hàm răng

2. Phát huy ưu điểm của bọc răng sứ với công nghệ Nano Shining 5S 

Răng sứ Cercon được chụp bọc với công nghệ chụp răng sứ tiên tiến Nano Shining 5S của Pháp sẽ là giải pháp hoàn hảo cho các trường hợp răng bị vỡ, mẻ, răng hô vẩu, giúp duy trì chức năng ăn nhai hoàn hảo cũng như tính thẩm mỹ tối đa.

  • Tăng độ bền của răng sứ lên gấp khoảng 20 lần
  • Bảo vệ mô răng thật với màng Seal Protect, giúp hạn chế cảm giác đau trong quá trình ăn nhai
  • Răng có hình thể, kích thước chuẩn tỉ lệ
  • Màu sắc trắng sáng tự nhiên
  • Diệt khuẩn, khử mùi hôi miệng

Nếu bạn cần tư vấn thêm về công nghệ bọc răng sứ Cercon Nano Shining 5S hay mức chi phí chụp răng sứ cụ thể trong trường hợp của bạn, bạn có thể kết nối với bác sĩ nha khoa bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhất cho bạn.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: BỌC RĂNG SỨ CERCON bền chắc trên 20 năm trong Tin tức bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status