HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bảng chi phí điều trị tủy MỚI & CHUẨN tại nha khoa Paris

13/02/2017
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Em muốn hỏi chi phí điều trị tủy ở nha khoa Paris ạ. Gần đây răng em đau nhức bất thường, trước đó chỉ hơi nhức một chút chỗ răng sâu thôi. Càng ngày thì cơn đau càng kéo dài hơn và đôi khi buốt lên tận óc nữa. Em nghi là răng đã bị viêm tủy rồi nên muốn điều trị sớm. Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ. Cảm ơn bác sỹ. (Trà My – Bắc Ninh).

Trả lời :

Chào bạn Trà My !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Chi phí điều trị tủy tại Nha khoa Paris là bao nhiêu? của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Tủy răng nằm trong buồng tủy kéo dài từ mão răng cho đến chân răng, là bộ phận dễ tổn thương nhất trên răng. Đây là nơi các mạch máu và thần kinh đi vào từ vùng xương quanh chóp và đi ra khỏi tuỷ răng. Tủy răng cũng là nơi nhiễm trùng khởi phát khi răng bị tổn thương tạo các áp xe quanh chóp. Thông thường tủy bị viêm nhiễm chủ yếu do sâu răng kéo dài hoặc do những chấn thương nặng tổn thương đến buồng tủy bên trong, khi đó điều trị tủy là thao tác bắt buộc để bảo tồn răng.

Chi phí điều trị tủy răng tại nha khoa Paris

Chi phí điều trị tủy răng có giá khác nhau tùy vào từng trường hợp

Điều trị tủy là phương pháp lấy bỏ phần tủy răng đã bị viêm nhiễm. Sau khi lấy hết mô tủy bị hủy hoại, khoảng trống còn lại được làm sạch, tạo dạng và trám bít lại.

Chúng tôi xin đưa ra cho bạn một mức chi phí vi phẫu điều trị tại Nha khoa Paris như sau:

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ NHA CHU
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 1 1 ca 150.000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 2 1 ca 300.000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 3 1 ca 400.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 1 1 ca 1.000.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 2 1 ca 2.000.000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS mức 3 1 ca 3.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 1 1 ca 3.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 2 1 ca 4.000.000
Điều trị viêm nha chu mức 3 1 ca 5.000.000

Mức chi phí điều trị tủy sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng thực tế của bạn, với những răng có ống tủy phức tạp như răng hàm thì chi phí điều trị cũng cao hơn. Sau khi thăm khám cụ thể, nha sỹ sẽ đưa ra cho bạn một mức giá lấy tủy chính xác nhất cho bạn. Thực hiện vi phẫu lấy tủy tại Nha khoa Paris bạn có thể hoàn toàn yên tâm, giảm ê nhức tối đa. Công nghệ khử khuẩn Extra AS sẽ giúp vô trùng tuyệt đối trong quá trình lấy tủy nên hiện tượng lây nhiễm được loại bỏ hoàn toàn.

Lấy tủy là một kỹ thuật khó trong nha khoa, do đó đòi hỏi nha sỹ cần có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm thực tế thì xác định chính xác vị trí tủy sau khi mở buồng tủy. Phần tủy bị hoại tử sẽ được làm sạch và ống tủy sẽ được bịt kín với một loại nhựa gutta percha.

Sau khi điều trị nội nha lấy tủy thì tốt nhất bạn Trà My nên đi bọc răng sứ bởi đối với răng không còn tủy thì chức năng ăn nhai cũng như cảm giác sẽ không còn, dễ bị giòn vỡ khi chịu tác động từ bên ngoài. Bọc sứ chính là cách dùng một mão sứ bên ngoài có chức năng bảo vệ cho răng khỏi tác động của lực nhai, axit, vi khuẩn có hại, giúp đảm bảo cho răng có thể ăn nhai bình thường và kéo dài tuổi thọ hơn. Thông thường, 6 tháng đầu tiên sau khi điều trị nội nha lấy tủy là khoảng thời gian bạn nên thực hiện bọc sứ để đảm bảo cho răng không bị nứt vỡ hay sừng hóa.

Mọi băn khoăn về chi phí điều trị tủy cũng như các vấn đề răng miệng khác bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nha khoa Paris theo địa chỉ dưới đây. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bảng chi phí điều trị tủy MỚI & CHUẨN tại nha khoa Paris trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status