HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Phương pháp làm răng cửa giả ĐẸP & BỀN CHẮC nhất năm 2018

29/01/2018

Mục lục1 Răng cửa được coi là “bộ mặt” của hàm răng, bất kỳ khiếm khuyết nhỏ nào của răng cũng đòi hỏi bạn cần tìm cách làm lại răng […]

Răng cửa được coi là “bộ mặt” của hàm răng, bất kỳ khiếm khuyết nhỏ nào của răng cũng đòi hỏi bạn cần tìm cách làm lại răng cửa nhanh chóng. Đâu là cách làm răng cửa giả Đẹp & Bền chắc nhất hiện nay? Hãy lắng nghe những chia sẻ từ Bác sỹ Paris trong bài viết sau đây!

Làm lại răng cửa giả luôn được coi là lựa chọn cuối cùng và có tính bắt buộc trong điều trị nha khoa, khi không thể giữ lại chiếc răng này được nữa. Vì đây là một kỹ thuật khó, cần đảm bảo hiệu quả cũng như hạn chế rủi ro, tốt nhất, bạn nên tìm đến nha khoa để được tư vấn.

Phương pháp làm răng cửa giả ĐẸP & BỀN CHẮC nhất năm 2018 1

Làm lại răng cửa giả bằng cách nào tốt nhất hiện nay?

1. Các phương pháp làm lại răng cửa giả 

Không phải trường hợp nào cũng có thể làm lại răng cửa giả theo ý muốn, mà sẽ phụ thuộc vào sự thăm khám và tư vấn của các bác sĩ nha khoa mới kết luận có làm răng cửa giả hay không.

Nếu như răng cửa của bạn rất xấu không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà khi cắn thức ăn ăn nhai cũng bị ảnh hưởng thì tốt nhất nên làm lại răng cửa để khắc phục. Vì răng xấu có thể duy trì, nhưng nếu đã bị sứt mẻ, mất men và bị ê buốt thì nên làm vỏ răng để bảo vệ đồng thời phục hình lại cho răng đẹp hơn.

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp làm răng cửa giả được áp dụng trong điều trị nha khoa, mỗi phương pháp phục chỉnh răng cửa có những ưu và nhược điểm khác nhau:

  • Trám răng thẩm mỹ
  • Mặt dán Vener
  • Bọc răng sứ

Phương pháp làm răng cửa giả ĐẸP & BỀN CHẮC nhất năm 2018 2

Một số phương pháp làm lại răng cửa giả được chỉ định hiện nay

2. Hiện nay, làm răng cửa giả cách nào tốt nhất?

Trong trường hợp làm răng cửa giả để đạt hiệu quả tốt nhất nên làm răng bọc sứ bởi phương pháp này có độ bền chắc cao và tính thẩm mỹ hoàn toàn tự nhiên. Dù có tác động mài cùi răng nhưng phương pháp này sẽ khắc phục hầu hết các trường hợp răng cửa xấu.

Loại sứ lý tưởng cho răng cửa là răng sứ không kim loại E.Max:

  • Độ thẩm mỹ cao, tự nhiên như răng thật
  • Độ chịu lực tốt, đảm bảo ăn nhai thoải mái không có cảm giác cộm cấn

Xem thêm: Răng sứ E.Max lựa chọn lý tưởng phục hình răng cửa giả

Tuy nhiên, để phát huy hết các ưu điểm của răng sứ EMax cách tốt nhất nên ứng dụng công nghệ hiện đại, hiện nay bọc răng sứ Nano Shining 5s được đánh giá là công nghệ tối ưu nhất hiện nay, mang lại nhiều ưu điểm nổi bật.

+ Răng đẹp, bóng tự nhiên

+ Trùng khớp với răng thật 100% về kích cỡ, tỉ lệ gờ rãnh

+ Độ bền chắc cao, ăn nhai như răng thật

+ Độ cảm biến thức ăn linh hoạt, răng không dễ bị vỡ khi có tác động ngoại lực.

Phương pháp làm răng cửa giả ĐẸP & BỀN CHẮC nhất năm 2018 3

Nano Shining 5S giải pháp làm lại răng cửa hoàn hảo nhất hiện nay

Công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S  hiện được các chuyên gia hàng đầu Pháp chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau khi đã thực hiện nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt.

Đã có hàng ngàn ca làm lại răng cửa đạt độ thẩm mỹ cao và thành công tuyệt đối, được khách hàng vô cùng hài lòng và tin tưởng. Chi tiết hơn về những ca điều trị này bạn có thể xem trực tiếp TẠI ĐÂY.

Với những ưu điểm trên nên bạn có thể yên tâm Bọc răng sứ Nano Shining 5S chính là giải pháp làm răng cửa giả tốt nhất hiện nay, đảm bảo chất lượng do đã được kiểm chứng bởi các chuyên gia phục hình hàng đầu cũng như qua thực tế phục hình cụ thể.

Xem thêm: Chi phí làm răng sứ bao nhiêu là chuẩn với chất lượng tại Nha khoa Paris

Để được tư vấn tốt hơn về việc làm lại răng cửa giả đẹp nhất bằng cách nào, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo các thông tin đi kèm dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn trực tiếp những thắc mắc liên quan cho bạn một cách tận tình nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Phương pháp làm răng cửa giả ĐẸP & BỀN CHẮC nhất năm 2018 trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status