HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Dịch vụ răng sứ thẩm mỹ khắc phục răng xấu hiệu quả đến 99%

23/06/2016

Răng sứ thẩm mỹ trong nha khoa hiện đại ngày càng tiến gần hơn đến với tiêu chuẩn của răng tự nhiên. Không chỉ mặt thẩm mỹ mà cả chức năng của răng thật đều được phục hồi nguyên vẹn bằng răng sứ. Với công nghệ răng sứ thẩm mỹ CT5 chiều hiện đại, nha khoa Paris tự tin là trung tâm nha khoa chuyên sâu phục hình răng sứ tại Việt Nam, giúp phục hình hoàn hảo trong các trường hợp thẩm mỹ răng hô, vẩu, móm…

 

PHỤC HÌNH RĂNG SỨ THẨM MỸ-GIẢI PHÁP TỐI ƯU

 Bảo tồn răng tự nhiên khỏe mạnhMão sứ có màu sắc như ngà răng thật –  Độ bền trung bình gấp 20 lần răng thật

“Sự ra đời của dịch vụ răng sứ thẩm mỹ Nano Shining 5S đã đánh dấu bước phát triển kỳ diệu của ngành nha khoa khi đủ khả năng bảo tồn răng tự nhiên khỏe mạnh hoặc phục hình răng đã mất nguyên vẹn như thật. Răng sứ điều trị chức năng bị hỏng và gia tăng giá trị thẩm mỹ cho răng thật, giúp răng khỏe mạnh và đẹp hơn.”

Dịch vụ răng sứ thẩm mỹ khắc phục răng xấu hiệu quả đến 99%

“Do chế tạo mão toàn sứ đòi hỏi phòng thí nghiệm nha khoa chuyên nghiệp CAD/CAM & CEREC nên không phải bất cứ trung tâm nha khoa nào cũng đáp ứng được dịch vụ một cách nhanh chóng nhất.”

check-mark-11-xxl Sử dụng chất liệu sứ nha khoa tăng cường với công nghệ tân tiến có thể tái cấu trúc từ hình dạng, màu sắc đến độ bền của mão sứ y hệt như răng tự nhiên.

check-mark-11-xxl Màu sắc răng sứ hoàn toàn trùng khớp với ngà răng thật. Từng khối sứ sản xuất theo nhiều tông màu khác nhau để phù hợp với từng màu răng cụ thể. Độ thấu quang của sứ như ngà răng, đảm bảo cường độ ánh sáng truyền qua cho hình ảnh như răng thật trên phim X-quang và không lộ bóng đen/viền đen chân răng như với răng sứ kim loại.

check-mark-11-xxl Với từng lớp sứ phủ tỉ mỉ tạo thành gờ rãnh trùng khít khớp cắn, mão toàn sứ phục hình nguyên vẹn răng thật, bảo tồn răng chắc khỏe đồng thời cải thiện răng tự nhiên bị xỉn ố.

check-mark-11-xxl Độ bền của mão toàn sứ từ 360-1400Mpa (trong khi răng thật chỉ từ 80-120Mpa) làm từ khối sứ nguyên chất Zirconia/Zirconium có kết cấu kim cương vô cùng bền chắc, đảm bảo chịu được mọi áp lực nhai cắn, tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm.

check-mark-11-xxl Răng toàn sứ tự nhiên hơn nhiều so với những loại mão sứ thế hệ cũ như sứ kim loại (chủ yếu là hợp kim Titan), sứ quý kim, nhựa tổng hợp và bắt đầu được sử dụng phổ biến hơn cả trong vài năm trở lại đây khi thiết bị chuyên nghiệp phát triển mạnh mẻ hơn.

Phân Loại Dịch Vụ Răng Sứ Thẩm Mỹ

“Có hai phương pháp điều trị với răng sứ để cải thiện chức năng và thẩm mỹ cho răng: Mão sứ và mặt dán sứ Veneer”

1.  Mặt dán sứ Veneer

Dịch vụ răng sứ thẩm mỹ khắc phục răng xấu hiệu quả đến 99%Veneer chuyên áp dụng cho răng cửa và thiên về điều trị thẩm mỹ đối với các trường hợp sứt/mẻ nhẹ chưa phạm đến phần mô mềm như tủy răng cũng như các trường hợp răng xỉn màu/nhiễm kháng sinh tetracyclin.

Mặt sứ Veneer được ví như một lớp mặt nạ bên ngoài cải thiện vẻ đẹp của răng cũng như bảo vệ bề mặt răng cửa thay thế cho lớp men răng bị xấu, hỏng, sứt mẻ. Veneer không đòi hỏi phải tác động nhiều lên răng tự nhiên. Phần men răng mài đi chỉ từ 0,2-0,5mm. Mục đích bảo tồn răng khỏe mạnh được đặt lên hàng đầu.

Mặt dán sứ Veneer là một trong số những dịch vụ chăm sóc nha khoa tốt nhất. Nguyên tắc chính của Veneer là duy trì phần răng khỏe mạnh tự nhiên càng nhiều càng tốt. Bên cạnh đó, giá trị thẩm mỹ của veneer đem lại rất lớn, cho hàm răng đều tỉ lệ-trắng đẹp tự nhiên.

 

2.  Mão sứ

Dịch vụ răng sứ thẩm mỹ khắc phục răng xấu hiệu quả đến 99%Nếu mặt dán sứ không thể xử lý những case sứt/mẻ/tham my rang ho nghiêm trọng ảnh hưởng đến tủy răng, răng bị sâu khoang lớn thì mão sứ là lựa chọn tốt nhất để bọc ngoài bảo tồn răng hỏng hoặc thay thế hoàn toàn răng mất. Mão sứ được chế tạo với hình dạng-màu sắc như răng thật, bao lấy toàn bộ bên ngoài thân răng(đã được mài cùi thành trụ răng hoặc thân răng giả implant).

Mão sứ là một phần quan trọng không thể thiếu trong các dịch vụ:

check-mark-11-xxl Bọc/Chụp răng

check-mark-11-xxl Làm Cầu răng

check-mark-11-xxl Trồng Răng Implant

 

 

 

 

 

 

Quy Trình Phục Hình Răng Sứ Thẩm Mỹ

1. Thăm khám và tư vấn

Khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, lợi và sức khỏe của bệnh nhân. Trong trường hợp có dấu hiệu sâu răng hoặc viêm tủy, bệnh nhân cần soi chụp để điều trị trước khi làm răng sứ.

2. Sát khuẩn và sửa soạn răng hỏng

Tiến hành vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng để đảm bảo răng sứ được lắp vào một môi trường hoàn toàn sạch khuẩn. Trường hợp có cao răng, răng sâu hoặc viêm tủy, bác sỹ sẽ yêu cầu bệnh nhân thực hiện lấy cao răng, mảng bám và cạo phần bị sâu và điều trị tủy trước. Tất cả dụng cụ được sử dụng trong công đoạn này đều được khử khuẩn bằng hệ thống máy Extra AS vô cùng đảm bảo.

Dịch vụ răng sứ thẩm mỹ khắc phục răng xấu hiệu quả đến 99%

3. Gây tê và mài cùi răng

Sau khi gây tê, thân răng được mài nhỏ thành một cùi răng để làm trụ và lưu giữ được thân răng sứ bên trên. Với răng cửa, bệnh nhân sẽ được lắp răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ trong khi chờ chế tạo xong răng sứ tương thích. Trong suốt quá trình mài cùi, khách hàng sẽ được hỗ trợ chiếu đèn Laser Cool Light để làm dịu mát răng, giảm cảm giác ê buốt đến mức tối đa.

4. Lấy dấu răng

Bác sỹ tiến hành lấy dấu răng bằng camera Omnicam về tỷ lệ và so màu của răng thật bên cạnh để truyền tín hiệu về cho Laboratory phân tích. Từ đó, chọn ra loại sứ phù hợp, cùng màu với răng thật của bệnh nhân để máy chế tạo ra đúng mẫu răng sứ tương thích.

5. Lắp răng sứ

Khi chụp răng được gắn vào cùi răng, bác sỹ sẽ kiểm tra độ kênh và chỉnh lại. Hoàn tất lắp chụp răng, bệnh nhân được hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại.

Case điều trị Răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Paris

– Bọc răng sứ thẩm mỹ cho các trường hợp răng thưa, hở kẽ:

2

Khách hàng sử dụng dịch vụ Răng sứ thẩm mỹ tại Paris. Lưu ý hiệu quả còn tùy thuộc vào từng khách hàng.

– Bọc răng sứ cho răng mòn men, răng xấu hỏng:

han-rang-cua-bi-sau-mat-thoi-gian-bao-lau

before-after-dental-crowns-02

Khách hàng sử dụng dịch vụ Răng sứ thẩm mỹ tại Paris. Lưu ý hiệu quả còn tùy thuộc vào từng khách hàng.

– Làm cầu răng sứ cho răng mất:

Cavalahro-1-x-Implant

Implants

– Bọc răng sứ cho răng nhiễm màu:

boc rang su cho rang nhiem mau

Khách hàng sử dụng dịch vụ Răng sứ thẩm mỹ tại Paris. Lưu ý hiệu quả còn tùy thuộc vào từng khách hàng.

– Bọc răng sứ cho răng sứt mẻ, gãy vỡ: 

crown-restoration-before-after

bọc rang su cho rang gay vo

Khách hàng sử dụng dịch vụ Răng sứ thẩm mỹ tại Paris. Lưu ý hiệu quả còn tùy thuộc vào từng khách hàng.

– Làm cầu răng kết hợp với phương pháp cấy ghép răng implant: 

BEFORE-AND-AFTER-CRN-PHOTOS1

Khách hàng sử dụng dịch vụ Răng sứ thẩm mỹ tại Paris. Lưu ý hiệu quả còn tùy thuộc vào từng khách hàng.

– Bọc răng sứ cho răng hô, không đều:

Cap 6

Chữa răng cửa to và hô bằng cách nào hiệu quả?

Khách hàng sử dụng dịch vụ Răng sứ thẩm mỹ tại Paris. Lưu ý hiệu quả còn tùy thuộc vào từng khách hàng.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ RĂNG SỨ THẨM MỸ Nano Shining 5S

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Gắn lại mão răng 1 răng 300,000
Đúc cùi giả kim loại 1 răng 500.000
Đúc cùi giả toàn sứ 1 răng 5000.000-8.000.000
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,200,000
Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT 1 răng 7000.000-8.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 Răng 8.000.000 1 răng 8.000.000
Mão toàn diện Vàng 1 răng Theo tỷ giá thị trường
Máng cân bằng cân cơ> 1 hàm 2,000,000 – 5,000,000
Máng chống ê buốt 1 hàm 1,200,000
Máng chống nghiến răng 1 hàm 1,200,000
Lấy dấu răng 2 hàm 2.000.000

Công nghệ thẩm mỹ răng sứ Nano Shining 5S tại nha khoa Paris đảm bảo kết quả phục hình tự nhiên như răng thật đồng thời phục hình toàn vẹn chức năng của răng. Đối với việc thay thế răng mất hay bảo tồn, gia tăng giá trị thẩm mỹ cho răng hiện tại thì làm răng sứ đều được coi là phương pháp tối ưu. Ứng dụng của chụp răng sứ trong ngành nha khoa đã mở ra một thời kỳ mới cho kỹ thuật phục hình răng, đem lại nhiều tiện ích cho người dùng. Với công nghệ CAD/CAM cùng kỹ thuật bọc chụp giám sát trực tiếp và tinh vi dưới hệ thống Nano Shining 5S, nha khoa Paris cam kết là trung tâm răng sứ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

Nha khoa Paris chuyên sâu lĩnh vực phục hình răng sứ luôn sẵn sàng giải đáp mọi băn khoăn của bạn đọc liên quan đến răng sứ. Đối với những trường hợp có yêu cầu, trung tâm thực hiện thăm khám và tư vấn miễn phí. Mọi thắc mắc hoặc liên hệ đặt lịch hẹn bạn có thể vui lòng thông qua hotline 1900.6900  hoặc form đăng ký đơn giản bên dưới.”

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Dịch vụ răng sứ thẩm mỹ khắc phục răng xấu hiệu quả đến 99% trong Dịch vụ răng sứ


DMCA.com Protection Status